3H Pool & Spa tự hào là doanh nghiệp có trên 5 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm thiết bị xông hơi, đã thi công hàng nghìn phòng xông hơi trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa hệ thống chính sách bán hàng để mang lại cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chỉ bán sản phẩm chính hãng

Các sản phẩm do 3H Pool & Spa cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

Chúng tôi cam kết tiêu chí bán hàng chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi sản phẩm đến tay người dùng.

Giá cả cạnh tranh

3H Pool & Spa cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất. Đồng thời thường xuyên chạy các chương trình khuyến mãi để tạo điều kiện giúp khách hàng mua được sản phẩm với mức giá thấp nhất.

Sản phẩm đa dạng

Đến với 3H Pool & Spa, bạn sẽ luôn có thể tìm được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu và phù hợp với khả năng tài chính của mình. Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết bị xông hơi với nhiều mức giá khác nhau từ bình dân cho tới cao cấp để quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Hỗ trợ vận chuyển

3H Pool & Spa có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng trong khu vực nội thành.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Chúng tôi luôn thực hiện các chính sách hậu mãi đặc biệt từ chính hãng. Đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch nhằm mang đến cho Quý khách hàng những ưu đãi tốt nhất.

Các dịch vụ tư vấn sản phẩm, tư vấn sử dụng, tư vấn dịch vụ bảo trì – bảo hành được chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

Trên đây là chính sách bán hàng mà 3H Pool & Spa đang áp dụng khi khách hàng mua hàng của chúng tôi. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu phòng xông hơi và muốn nhận báo giá máy xông hơi thì có thể liên hệ cho chúng tôi thông tin bên dưới:

3H Pool & Spa | Chuyên Thiết Kế & Thi Công Phòng Xông Hơi Tại TPHCM

  • Địa chỉ: Tòa nhà S3- KĐT Vinhomes grand park , Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 509 339 - 0967059942
  • Email: contact@fartmart.co
  • Website: https://3hpoolspa.vn/