Nhằm giúp khách hàng thuận tiện nhất khi mua sản phẩm tại công ty. 3H Pool & Spa triển khai chính sách giao hàng – vận chuyển được cập nhật chi tiết, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm hoặc liên hệ để nếu thắc mắc thông tin.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  • Áp dụng đối với  các đơn hàng tại Hà Nội & TP.HCM

+ Giao hàng tận nơi miễn phí tại các quận thuộc nội thành bán kính đến 20km tính từ chi nhánh 3H Pool & Spa với đơn hàng từ 2 triệu đến dưới 20 triệu.

Miễn phí tới 25km với đơn hàng từ 20 triệu đến dưới 50 triệu. Đơn hàng trên 50 triệu miễn phí tới 30km.

+ Lưu ý: Với các đơn hàng dưới 2 triệu hoặc hàng bán trong chương trình khuyến mại, chúng tôi không hỗ trợ giao hàng. Chi phí vận chuyển được tính như sau:

  •  3km đầu = 20.000đ, mỗi 1km tiếp theo cộng thêm 5.000đ. 

GIAO HÀNG CÓ PHÍ

  • Áp dụng các địa phương

+ Giao hàng thông qua các dịch vụ chuyển phát

Thời gian giao hàng nhận hàng sẽ phụ thuộc vào vị trí của khách hàng cũng như lịch trình của đơn vị chuyển phát, thông thường sẽ là từ 2 – 3 ngày, tính từ ngày 3H Pool & Spa nhận được thanh toán từ quý khách hàng.

+ Giao hàng qua (Xe khách): Từ Hà Nội và Tp.HCM đi các tỉnh theo tuyến xe chạy, giao ngay trong vòng 24h kể từ khi nhận được thanh toán của quý khách hàng.

+ Cam kết về thời gian: Với đơn hàng đặt buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 trưa sẽ giao ngay trong buổi sáng hoặc buổi chiều. Đơn hàng từ 13h00 – 16h00 sẽ thực hiện giao ngay buổi chiều hoặc sáng hôm sau. Sau 16h00 có thể đơn hàng sẽ được giao trong ngày hôm sau.

Trên đây là thông tin về chính sách giao hàng và vận chuyển mà 3H Pool & Spa đang áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu phòng xông hơi và muốn nhận báo giá máy xông hơi chi tiết nhất thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ:

3H Pool & Spa | Chuyên Thiết Kế & Thi Công Phòng Xông Hơi Tại TPHCM

  • Địa chỉ: Tòa nhà S3- KĐT Vinhomes grand park , Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 509 339 - 0967059942
  • Email: contact@fartmart.co
  • Website: https://3hpoolspa.vn/