Được thành lập từ năm 2015, 3H POOL & SPA là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn và lắp đặt phòng xông hơi, máy xông hơi, cung cấp các thiết bị xông hơi đẳng cấp chất lượng cho các công trình xông hơi hộ gia đình, khách sạn, spa…. tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trên toàn Miền Nam. 

Với nhiều năm trong lĩnh vực này 3H POOL & SPA không ngừng phát triển để mang đến cho quý khách hàng các mặt hàng phong phú, đa dạng về kiểu dáng, xuất xứ từ các thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới. Đến nay 3H POOL & SPA đã trở thành đơn vị có nhiều kinh nghiệm và năng lực. Chúng tôi đã là đối tác tin cậy của các công trình dự án lớn nhỏ nhờ những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm 

Mong muốn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất: Tận hưởng – Đẳng Cấp – Chất Lượng. Đến với 3H POOL & SPA quý khách sẽ nhận được đầy đủ các chất lượng dịch vụ trọn gói và ưu đãi tốt nhất.

Chính sách bán hàng, hỗ trợ của 3H POOL & SPA

Đến với 3H POOL & SPA quý khách hàng sẽ được tư vấn về sản phẩm, lắp đặt, vận chuyển và bảo quản các thiết bị phòng xông hơi. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 hỗ trợ tư vấn về thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi như thế nào tốt nhất. Ngoài việc cam kết bảo hành theo thời hạn của nhà sản xuất, chúng tôi còn có chính sách bảo trì sản phẩm ở trong suốt quá trình sử dụng.

Các sản phẩm của 3H POOL & SPA

Phòng xông hơi

Phòng xông hơi đang thiết bị bán chạy nhất tại 3H POOL & SPA, phòng xông hơi không chỉ có tại các Spa cao cấp, khách sạn đắt tiền hiện nay phòng xông hơi còn có mặt tại các căn hộ gia đình, bởi ai cũng biết tác dụng vô cùng to lớn mà phòng xông hơi mang đến chính là làm đẹp, phòng chữa bệnh, đẩy lùi sự lão, sảng khoái tinh thần. 

Khi sử dụng phòng xông hơi, hơi nóng sẽ được ngấm vào da thịt để làm giãn nở các mao mạch giúp thải độc chất thải, cặn bã ra bên ngoài….

Phòng xông hơi gồm sẽ gồm 4 loại: Phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi đá muối, phòng xông hơi hồng ngoại. Người tiêu dùng có thể thoải mái để có thể lựa chọn loại phòng xông hơi phù hợp nhất với mục đích sử dụng cho nhu cầu gia đình.

Máy và thiết bị xông hơi

Thiết bị xông hơi là những vật dụng, sử dụng móc hỗ trợ trong quá trình xông hơi đạt hiệu quả cao, Trên thị trường với nhiều thiết bị xông hơi khác nhau như đèn xông tinh dầu, đá xông hơi, máy xông hơi, đá xông hơi, tinh dầu… mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng và công dụng riêng cần thiết hỗ trợ cho phòng xông hơi.

Hồ bơi

Hồ bơi gia đình cũng như bao thiết kế khác ở trong ngôi nhà, chúng sẽ mang đến làn gió mới không gian sống giúp ngôi nhà của bạn đem đến sự thẩm mỹ, tinh tế và thu hút mọi ánh nhìn. Thông thường sẽ có 3 kiểu thiết kế gồm hồ bơi ngoài trời, hồ bơi trong nhà và hồ bơi nửa nhà nửa ngoài trời. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như không gian diện tích mà bạn có thể sử dụng lựa chọn phù hợp với chính ngôi nhà của mình. 

Thiết bị hồ bơi

Để có thể hoàn thiện được công trình hồ bơi trong thực tế cần phải cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị hồ bơi để đảm bảo quá trình vận hành tốt nhất. Việc lựa chọn thiết bị lắp đặt cho công trình hồ bơi là một hạng mục rất quan trọng. Việc này có thể ảnh hưởng rất lớn chất lượng công trình và cũng như chiếm phần chi phí khá lớn cho quý khách hàng khi có nhu cầu muốn xây bể bơi. 

Xin cảm ơn và mong được hợp tác!