Bạn đang cần lắp đặt phòng xông hơi gia đình nhưng bạn lại đang băng khoăng không biết phải chọn loại nào tốt nhất bởi mỗi loại phòng xông hơi sẽ có cấu tạo  và công dụng khác nhau. Bài viết sau đay sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

 

Các mẫu phòng xông hơi gia đình phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 mẫu phòng xông hơi gia đình chính là phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô (phòng xông hơi đá muối và phòng xông hơi hồng ngoại). Mỗi loại phòng sẽ có cơ chế và cấu tạo khác nhau mang đến những lợi ích khách nhau cho sức khỏe người sử dụng. Vì vậy bạn có thể dựa trên nhu cầu sức khỏe cùng với các điệu kiện khác nhau như không gian, kinh phí… để bạn có thể lựa chọn phòng xông hơi tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Mua phòng xông hơi ở đâu đảm bảo được uy tín?

Đặc điểm của các mẫu phòng xông hơi:

Phòng xông hơi khô thường có mức nhiệt độ cao cùng với độ ẩm thấp dưới 20% . Khi lắp đặt phòng xông hơi khô bạn phải có không gian nhất định nhằm lắp đặt bằng kính và gỗ để giữ an toàn và giúp độ thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu và không gian diện tích để bạn có thể bố trí hợp lý. Đây là mẫu phòng xông hơi gia đình thường được ưu chuộn nhất hiện nay.

Phòng xông hơi nào phù hợp cho gia đình?

 

Trái với phòng xông hơi khô phong xông hơi ước cố độ ẩm cao, nhưng lượng nhiệt lại vừa phải phù hợp cho khách hàng thích lượng nhiệt vừa phải. Còn nhu cầu muốn đốt cháy mỡ thừa thì bạn nên suy nghĩ đến mẫu phòng xông hơi khô.

Tất tần tật về kích thước phòng xông hơi gia đình

 

Phòng xôi hơi đá muối là sự kết hợp với phòng xông hơi khô hoặc phòng xông hơi hồng ngoại cộng với đá muối Hymalya tự nhiên.

Thật chất đây là một trong những mô hình phòng xông hơi khô nhưng không sử dụng mức nhiệt cao như phòng xông hơi truyền thống nhằm vào đó lại sử dụng ánh sáng hồng ngoại nhằm tạo mức nhiện độ tỏa ra dịu nhẹ hơn và không quá nhiều hơi như những phòng xông hơi ướt.

Những yếu tố cần quan tâm khi thi công phòng xông hơi hồng ngoại

Kích thước phòng xông hơi 

Đây củng là một trong yếu tố rất qoang trọng đối với việc lắp đặt phòng xông hơi gia đình vì kích thước phòng ảnh hưởng đến chi phí của việc lắp đặt phòng xông hơi. Tùy vào không gian và mức độ sử dụng nên việc lựa chọn kích thước cho phòng xông hơi hợp lý đảm bảo sự thỏa mái, cùng với số người dùng trong gia đình để có một phòng xông hơi gia đình lý tưởng.

Xem thêm: Tất tần tật về kích thước phòng xông hơi gia đình

Lựa chọn đơn vị thi công phòng xông hơi gia đình uy tín

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công và cung cấp các loại thiết bị phòng xông hơi uy tín thì bạn hãy liên hệ ngay đến 3H Pool & Spa. Khi liên hệ đến 3H Pool & Spa trước tiên bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và cung cấp các dịch vụ phù hợp nhất đến nhu cầu sử dụng cho gia đình của bạn. Đến với 3H Pool & Spa bạn sẽ được trãi nghiệm những quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng, đảm bảo sự hài lòng cho bạn.

 

3H Pool & Spa | Chuyên Thiết Kế & Thi Công Phòng Xông Hơi Tại TPHCM

  • Địa chỉ: Tòa nhà S3- KĐT Vinhomes grand park , Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 509 339 - 0967059942
  • Email: contact@fartmart.co
  • Website: https://3hpoolspa.vn/

Bài viết liên quan