Phòng xông hơi là dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sức khỏe và làm đẹp cho người sử dụng. Hiện nay phòng xông hơi nhập khẩu là một trong  những lựa chọn cho không gian gia đình, spa. Tuy nhiên nhiều thắc mắc phòng xông hơi nhập khẩu. Bài viết sau đay sẽ giúp bạn hiểu rõ về thông tin phòng xông hơi nhập khẩu.

phòng xông hơi nhập khẩu

Phòng xông hơi nhập khẩu là gi ?

Phòng xông hơi nhập khẩu là sản phẩm phòng xông hơi được kế và lắp ráp hoàn thiện tại nhà các máy lắp ráp phòng xông hơi hiện đại trên thế giới như : Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp …. Với kích thước đa dạng phù hợp lắp đặt đa dạng với các không gian, vị trí khách nhau. Phù hợp cho gia đình, spa vừa và nhỏ.

Các mẫu phòng xông hơi nhập khẩu phổ biến nhất hiện nay

  • Phòng xông hơi khô nhập khẩu

Phòng xông hơi khô là là mẫu phòng xông hơi được thiết kế và lắp đặt dựa trên các vật liệu gô chuyên dụng như gỗ thông, hemlock, tiết tùng… cùng với kết hợp các vật liệu gia nhiệt chuyên dụng cho xông hơi như máy xông hơi, dây hồng ngoại … đảm bảo nhiệt lượng tỏa ra cho phòng xông hơi nhằm kích thích tuyến mồ hôi tỏa ra trên cơ thể. Mục đích cho cơ thể bài tiết các chất độc hại , thanh độc cho cơ thể làm trẻ hóa làn da cùng với tăng cường cho hệ thống miễn dịch trên cơ thể…. Để hiểu biết thêm chi thiết về phòng xông hơi khô bạn có thể xem bài viết chi tiết sau.

Xem thêm: Xông hơi khô có tốt không và những tác dụng khi sử dụng phương pháp xông hơi khô

Phòng xông hơi khô nhập khẩu là mẫu phòng xông hơi dựa trên mẫu phòng xông hơi khô nhưng được các công ty nước ngoài thiết kế và lắp đặt sẵn cố định được các đơn vị tại Việt Nam nhập khẩu về và lắp đặt cho các khách hàng trong nước.

  • Phòng xông hơi ướt nhập khẩu

Phòng xông hơi ướt là mẫu phòng xông hơi được cải tiến theo kiểu xông hơi truyền thống của dân gian. Hiện nay phòng xông hơi ướt được cải tiến với rất nhiều tích hợp như xông hơi và tắm… cùng với thiết kế đa dạng kết hợp kính cường lực làm cho không gian phòng xông hơi ướt hiện đại . Xông hơi ướt giúp thông thoáng lỗ chân lông đồng thời bài tiết chất độc tố giúp cơ thể thỏa mái , làng da được căn mịn ….

Phòng xông hơi ướt nhập khẩu được thiết kế kết hợp nhiều chất năng ngoài xông hơi như massager, tắm, các dực liệu điều trị …. Giúp tăng hiệu quả xông hơi.

Nhiệt độ phòng xông hơi lý tưởng là bao nhiêu?

Lựa chọn phòng xông hơi phù hợp

  • Chọn phòng xông hơi theo diện tích không gian

Để cân đối diện tích không gian gia đình hay diện tích không gian các cơ sở spa việc lựa chọn phòng xông hơi theo không gian là giải pháp tối ưu giúp cho không gian hợp lý cùng với mặt thẩm mỹ cho không gian của bạn. Vì vậy để chọn lựa tốt bạn cần phải được các đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ và đưa ra lựa chọn phù hợp đến bạn.

Phòng xông hơi nào phù hợp cho gia đình?

  • Chọn phòng xông hơi theo nhu cầu sử dụng

Với các mẫu phòng xông hơi được thiết kế hiện đại đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Để có cái nhìn tổng qoan cùng với hiểu rõ về từng mẫu phòng xông hơi bạn cần có các chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ để bạn có thể lựa chọn được các mẫu phòng xông hơi phù hợp đến bạn.

  • Chọn phòng xông hơi tại địa điểm uy tín

Để tránh được các rũi ro việc chọn phòng xông hơi nhập khẩu tại đơn vị chuyên cung cấp các mẫu phòng xông hơi như 3H Pool & Spa. Đến 3H Pool & Spa bạn sẽ được các đội ngũ kỹ thuật tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết mọi thắc mắt để bạn có thể chọn lựa được phòng xông hơi phù hợp với yêu cầu của bạn

3H Pool & Spa | Chuyên Thiết Kế & Thi Công Phòng Xông Hơi Tại TPHCM

  • Địa chỉ: Tòa nhà S3- KĐT Vinhomes grand park , Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 509 339 - 0967059942
  • Email: contact@fartmart.co
  • Website: https://3hpoolspa.vn/

Bài viết liên quan