Bạn đang muốn xây dựng 1 cơ sở Spa uy tín, chuyên nghiệp mà chưa nắm rõ được kinh phí thi công thiết kế spa? Bạn đang phân vân không biết đơn vị thiết kế & thi công spa nào uy tín, chuyên nghiệp? Bạn không biết quy trình thi công spa của các công ty thiết kế như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các bước quy trình thiết kế rõ nhất để bạn có thể định hình được nhu cầu thiết kế spa cũng như chi phí để có thể sở hữu được 1 spa có thiết kế đẹp, chuyên nghiệp. 

Tầm quan trọng của thiết kế Spa

Spa là loại hình kinh doanh chuyên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp giúp tâm trí và cơ thể được thư giãn. Chính vì vậy mà yếu tố không gian luôn có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn quyết định đến cảm xúc của quý khách hàng. Đầu tư thiết kế spa đẹp và đầy công năng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Thiết kế spa không chỉ mang đến không gian trải nghiệm thú vị cho khách hàng mà còn góp phần tuyệt vời vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Dưới đây tầm quan trọng của việc thiết kế spa đối với hoạt động kinh doanh spa:

Thiết kế làm cho spa của bạn sang trọng và hiện đại hơn

Điều này là chắc chắn vì nếu nội thất spa khi được thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp sẽ làm cho không gian spa trở nên thu hút, tạo thiện cảm với khách hàng khi họ ghé đến.

 

Tạo dựng quy mô thương hiệu Spa

Thiết kế và bố trí không gian Spa đẹp sẽ thể hiện được quy mô hoạt động và đẳng cấp của một spa. Thi công Spa qua cách thiết kế và bố trí spa vừa thể hiện bộ mặt thương hiệu vừa thể hiện chất lượng dịch vụ Spa giúp cho Spa của bạn thu hút khách hàng đến sử dụng, trải nghiệm dịch vụ Spa.

Thiết kế spa đẹp chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp thương hiệu 

Khách hàng khi đến Spa luôn có mục đích chính là làm đẹp, thư giãn và chăm sóc sức khỏe, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi của những ngày làm việc mệt mỏi của guồng quay tất bật của công việc và cuộc sống. Chính vì vậy không gian và thẩm mỹ của spa luôn ảnh hưởng đến sự thoải mái của khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ. Tâm lý thoải mái của khách hàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy ấn tượng với không gian spa, có thể thư giãn thoải mái tại đây và trở thành khách hàng thân thiết của thương hiệu.

Màu sắc – ánh sáng tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho quý khách hàng bởi sự hài hòa từ nội thất đến không gian 

Những màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, thư giãn thường được các spa sử dụng trong thiết kế trang trí. Màu sắc và ánh sáng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như cảm giác, quyết định của khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây. Chính vì vậy, các spa thường sử dụng những màu sắc tự nhiên, xanh mát như màu trắng sữa, màu xanh, các gam màu nhẹ nhàng, tinh tế, hiện đại,…để tạo được tâm lý thoải mái nhất, thư giãn nhất cho người dùng.

Bài viết liên quan